Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia cho thống đốc ngân hàng Campuchia

Cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia cho thống đốc ngân hàng Campuchia

Ngày 16/01, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia cho Lễ đón tiếp phái đoàn cấp cao Camphuchia do Ngài Chea Chanto-Thống đốc ngân hàng quốc gia Campuchia dẫn đầu đến thăm và làm việc với ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) tại số 108 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Lễ đón tiếp diễn ra trọng thị, trong tinh thần hiểu biết chia sẻ các kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực ngân hàng. Ban lãnh đạo VietinBank gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Ngân hàng Quốc gia Campuchia về chuyến thăm và làm việc với VietinBank và mong rằng sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ cho VietinBank trong thời gian tới và chúc cho quan hệ tốt đẹp giữa Ngân hàng Quốc gia Campuchia và Ngân hàng nhà nước Việt Nam ngày càng phát triển, góp phần tích cực thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia.

Lễ tiếp đón diễn ra trong vòng 4 tiếng nhưng đội ngũ Phiên dịch tiếng Campuchia với 25 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Campuchia của Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã phải chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cho các nội dung Lễ đón liên quan tới thuật ngữ về ngân hàng, tài chính v..v. Lễ đón tiếp phái đoàn cấp cao Camphuchia của ViettnBank diễn ra thành công tốt đẹp, cũng là sự thành công của Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á. Khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đối với các chương trình mang tầm vóc quốc tế

Một vài hình ảnh của Lễ đón tiếp

Chuẩn bị đón đoàn

Chuẩn bị đón đoàn

 Băng rôn đón đoàn đại Biểu 

 Băng rôn đón đoàn đại Biểu 

Tham quan giới thiệu về các bước phát triển VietinBank

Tham quan giới thiệu về các bước phát triển VietinBank

Nội dung cuộc họp được dịch qua tiếng Campuchia chuyên nghành tài chính ngân hàng

Nội dung cuộc họp được dịch qua tiếng Campuchia chuyên nghành tài chính ngân hàng

Lễ đón tiếp diễn ra trong không khí hiểu biết

Lễ đón tiếp diễn ra trong không khí hiểu biết

 

0/5 (0 Reviews)