Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga

Dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga

Dịch công chứng bằng bảng điểm tiếng Nga
5/5 - (37 bình chọn)

Dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga
 Công ty dich thuật Châu Á nhận dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, giá cả thấp nhất , và chúng tôi nhận dịch công chứng trên toàn quốc

Chương trình giáo dục ở Nga bao gồm những cấp độ đào tạo nào?

Giáo dục đại học ở Nga bao gồm ba cấp độ:

Cấp độ đầu tiên. Chương trình cử nhân

Chương trình cử nhân là chương trình đại học đầy đủ. Bạn sẽ được giáo dục cơ bản và tổng quát, sau đó bạn có thể đi làm theo ngành nghề ngay lập tức hoặc tiếp tục học lên cao là tiến đến thạc sĩ.

Cấp độ thứ hai. Chương trình thạc sĩ

Khi chọn học thạc sĩ bạn sẽ được học sâu về chuyên môn theo hướng mà bạn đã chọn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đi làm theo chuyên ngành hoặc học lên cao nữa và tham gia các hoạt động nghiên cứu.

Cấp độ thứ ba. Chương trình chuyên cấp

Khác với chương trình cử nhân, chương trình chuyên môn không chỉ cung cấp đào tạo cơ bản mà còn thực hành nữa. Bạn sẽ có thể đi làm theo chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp, hoặc tiếp tục học lên cao – chương trình thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh. Chuyên cấp bao gồm tất cả các chuyên ngành y tế, quân sự và kỹ thuật: bảo mật máy tính, thiết kế máy móc và phức hợp công nghệ, toán học và cơ khí cơ bản và các ngành khác.

dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga

Dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga

Hiện nay, nhu cầu dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga cấp càng trở nên phổ biến. Quý khách đang cần dịch bằng tốt nghiệp từ tiếng Nga sang tiếng Việt để hoàn thiện hồ sơ, hãy đến với công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành nhanh chóng và chất lượng nhất. 

Dịch công chứng chứng bằng tốt nghiệp tiếng Nga có cần hợp pháp hóa không?

Bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ do nước ngoài cấp được miễn hợp pháp hóa. Rất dễ dàng để dịch và công chứng tư pháp mà không ràng buộc thủ tục pháp lý nào.

Cần hồ sơ gì để dịch công chứng bằng tốt nghiệp?

Để dịch thuật công chứng bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ, bằng Tiến sĩ tiếng Nga sang các ngôn ngữ khác, quý khách cần bản gốc bằng tốt nghiệp với đầy đủ các trang và con dấu của trường cung cấp bằng tốt nghiệp là có thể dịch thuật và công chứng dễ dàng.

 

Ngoài ra, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự các loại liệu như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/đại học, chứng chỉ/chứng nhận, bằng tốt nghiệp, giấy khen/bằng khen…

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Nhận dịch tiếng nga bằng + bảng điểm chuyên nghiệp
 

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho quý khách những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

  • Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
  • Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
  • Thời gian xử lý bản dịch nhanh 
  • Chi phí luôn thấp hơn so với các công ty khác 
  • Chuyển phát nhanh toàn quốc
  • Tổng đài hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

6777