Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp

Dịch công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp

Dịch công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp

Dịch thuật Châu Á là địa điểm dịch thuật uy tín và đáng tín cậy dịch thuật công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp chuyên nghiệp và nhận dịch công chứng trên toàn quốc.

Giấy khai sinh là một giấy tờ quan trọng ghi lại việc ra đời của một con người cụ thể và là một thành phần hồ sơ không thể thiếu trong khá nhiều dạng hồ sơ, thủ tục hành chính, chẳng hạn: hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng, xin cấp thẻ tạm trú hay gia hạn visa cho con cái…

Việc dịch và công chứng giấy khai sinh   có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ giúp cơ quan, tổ chức có yếu tố nước ngoài có thể đọc hiểu mà còn công nhận tính pháp lý, hợp pháp khi sử dụng giấy khai sinh để thực hiện các thủ tục ở một quốc gia khác.

dich-cong-chung-giay-khai-sinh

Dịch công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp

Hiện nay, nhu cầu dịch công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp ngày càng phổ biến và trở nên quan trọng không kém. Vì vậy để tìm được địa chỉ uy tín để làm điều này thì không dễ dàng. Công ty dịch thuật Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật và công chứng giấy tờ luôn rất sẵn lòng hoàn thiện hồ sơ cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Để dịch thuật công chứng giấy khai sinh sang tiếng Pháp, quý khách cần bản gốc hoặc bản sao giấy khai sinh là có thể dịch thuật và công chứng dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật và công chứng giấy khai sinh sang các ngôn ngữ khác như Trung, Hàn, Nhật, Nga,…

Công ty Dịch thuật Châu Á – Địa điểm dịch thuật đáng tin cậy, uy tín

Công ty Dịch thuật Châu Á - Địa điểm dịch thuật đáng tin cậy, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch công chứng tài liệu tiếng Pháp nói riêng. Dịch thuật Châu Á cam kết mang đến bản dịch công chứng uy tín, nhanh chóng, chính xác, chi phí thấp, và có thể giúp quý khách thuận tiện hơn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất!

0/5 (0 Reviews)