Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch nhanh nhãn mác, nhãn hiệu sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt.

Dịch nhãn mác, nhãn hiệu Thái Lan sang tiếng Việt

Dịch nhanh nhãn mác, nhãn hiệu sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt.

Mỹ phẩm, đồ uống, thực phẩm, điện tử… Khi đến Việt Nam, người Thái Lan phải làm thủ tục dịch thuật để khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và chấp nhận. Vậy mục đích chính xác của việc dịch tiếng Thái sang tiếng Việt cho nhãn hiệu, nhãn hiệu sản phẩm là gì? Quý khách có thể nhận bản dịch tiếng Thái-Việt ở đâu? Quý khách sẽ tìm thấy giải pháp trong bài viết này.

Nhãn sản phẩm bằng tiếng Thái nên dịch sang tiếng Việt.

Nội dung là gì:

Nhãn sản phẩm thưởng cung cấp các thông tin sau: tên sản phẩm; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa; định lượng; ngày sản xuất; hết hạn; xuất xứ hàng hóa; tác dụng, ý nghĩa, chức năng của sản phẩm, hàng hóa. Vì vậy, việc dịch nhãn hiệu, nhãn hiệu hàng hóa Thái Lan sang tiếng Việt tương đương với việc việc chuyển ngữ những nội dung trên. Và bản dịch có thể phải dựa trên: viết, in, vẽ, sao chụp từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh dán, in, đúc, khắc, khắc trực tiếp lên đồ vật hoặc bao bì thương mại.

Dịch Thuật Á Châu dịch nhãn mác, nhãn hiệu sản phẩm từ tiếng Thái sang tiếng Việt.

Dịch nhãn mác, nhãn hiệu Thái Lan sang tiếng Việt

Hơn nữa, do nhãn mác sản phẩm, nhãn hiệu không có nhiều trang nên việc dịch nhãn mác sản phẩm tiếng Thái sang tiếng Việt tuy mất thời gian nhưng không quá lâu. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á, nơi có đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm dịch nhãn mác, nhãn hiệu sản phẩm. Bản dịch tiếng Thái sang tiếng Việt sẽ được giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Kinh nghiệm dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn sản phẩm của Dịch thuật Châu Á

Suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Dịch thuật Châu Á đã quy tụ một đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu chuyên nghiệp có thể hỗ trợ

– Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt các nhãn sản phẩm mặt hàng khô: thực phẩm sấy khô nhập khẩu, xuất khẩu (nho khô, hạt sấy khô…)…

– Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn các loại nước uống: trà các loại, bia các loại, nước uống dinh dưỡng các loại, nước giải khát…

– Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt các loại thực phẩm (dầu oliu, mì gói, kem, bánh kẹo, sữa,…), sản phẩm gia dụng, điện tử, thực phẩm chức năng thực phẩm bổ sung (các loại viên uống, bộ thảo mộc dinh dưỡng…)

– Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt các bao bì của hàng hóa, thương hiệu, thông tin công bố về sản phẩm, hàng hóa…

Nếu quý khách cần dịch tiếng Thái sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật của Châu Á . Nhiều năm làm công tác dịch thuật, Châu Á luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, hàng hóa tại thị trường Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)