Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng hộ chiếu Vaccine

Hộ chiếu vắc xin là gì?

Hộ chiếu vắc xin có thể hiểu đơn giản là giấy chứng nhận bạn đã tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, theo Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm và Điều lệ kiểm dịch Y tế quốc tế. Đây được coi như việc xác nhận rằng bản thân người sở hữu hộ chiếu đã tiêm đủ số mũi vaccine, là người khỏe mạnh và có lợi thế hơn khi xin visa để di chuyển đến những quốc gia khác.

Ưu điểm của hộ chiếu vắc xin đó là giúp cho các cơ quan y tế thực hiện việc quản lý một cách dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn cũng có thể biết rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân mình.

dich thuat ho chieu vaccine
Yêu cầu để được cấp hộ chiếu Vaccine là phải tiêm đủ 2 mũi Vaccine

Dịch thuật công chứng hộ chiếu Vaccine

Do vậy hồ sơ xin visa của quý khách luôn phải được soát xét cẩn thận trước khi đi nộp hồ sơ. Ngoài ra các giấy tờ nộp thường không được thiếu hoặc thừa đó là yêu cầu bắt buộc đối với các loại hồ sơ xin visa mà nhiều người có thể bị từ chối hoặc cấm nhập cảnh đối với các trường hợp khai sai. Hiện nay lại xuất hiện thêm hộ chiếu Vaccine cũng là tài liệu cần thiết để quý khách có thể xin visa qua các nước khác.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch châu Á hàng năm đã tiến hành dịch thuật cho hàng nghìn hồ sơ xin visa các nước tại các đại sứ quán Hà Nội và Lãnh sự quán tại Tphcm Sài Gòn, Do vậy đội ngũ dịch thuật và chuẩn bị hồ sơ chúng tôi giàu kinh nghiệm, chuẩn xác trong câu từ và thành thạo trong các yêu cầu của Đại Sứ Quán lãnh sự quán. Điều đó tạo nên những kết quả ấn tượng với những hồ sơ dịch thuật có công chứng của chúng tôi: tỷ lệ đậu visa tới 99% cho các trường hợp xin visa nhập cảnh lần đầu.

dich ho chieu vaccine

Quy trình dịch thuật hộ chiếu Vaccine chúng tôi chuyên nghiệp với đặc điểm:

-Quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật có công chứng đạt chuẩn ISO

-Quy trình lưu giữ tài liệu hồ sơ quý khách trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi lên đến 10 năm

-Quy trình tư vấn hồ sơ xin visa đại sứ quán, lãnh sự quán được cập nhật các quy định mới hàng tuần

-Quy trình book lịch hẹn có nhắc việc được chuẩn hóa theo từng giờ

-Quy trình soát xét hồ sơ thủ tục xin visa nước ngoài tại đại sứ quán theo 7 bước: Tiếp nhận-Tư vấn-Đánh giá-Dịch thuật-Công chứng-Hiệu đính-Trả hồ sơ

Các đại sứ quán, lãnh sự quán chấp nhận các bản dịch công chứng tư pháp theo quy định của Việt Nam

Với sự quan tâm lớn dành cho hộ chiếu vaccine, việc các tín đồ xê dịch được vi vu khắp nơi trở nên khả thi hơn bao giờ hết. Không chỉ có giá trị về mặt sức khỏe, đây còn là “tấm vé thông hành” để bạn đặt chân đến mọi vùng đất mà vẫn đảm bảo sức khỏe dịch tễ cho cộng đồng và tính kiểm soát của các cơ quan liên quan.

0/5 (0 Reviews)