Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật báo cáo tiếng Hàn ngân hàng BIDV

Mọi tổ chức trên thế giới đều có một yếu tố chung, đó là thành công của họ hoàn toàn phụ thuộc vào sự đúng đắn trong phương pháp quản lý tài chính. Điều này khiến ngành tài chính ngân hàng trở nên cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp  tương tự như thuốc men đối với sức khỏe con người. Vì lẽ đó, nhu cầu dịch thuật chính xác các văn bản, thông tin, dữ liệu trong ngành tài chính ngân hàng ngày càng trở nên quan trọng.

Việc dịch thuật đa ngôn ngữ đối với chuyên ngành tài chính ngân hàng luôn được quan tâm chú trọng bởi đây là lĩnh vực khó, đòi hỏi tính chính xác cao và thời gian thực hiện gấp rút. Trên thực tế không có nhiều công ty dịch thuật có thể đảm bảo được tiến độ lẫn chất lượng của sản phẩm  nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng,CO CQ, tờ rơi,brochure, catalogue,… và dịch thuật tài liệu ngành tài chính, ngân hàng, thương mai,… của Dịch Thuật và Phiên dịch Châu Á có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về ngôn ngữ trong các hoạt động tài chính .

Tiêu chuẩn để lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng 

Biên phiên dịch Châu Á xin đưa ra những tiêu chuẩn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình đơn vị dịch thuật uy tín. Tránh gặp phải những lựa chọn sai lầm, dẫn đến việc dịch thuật  không có hiệu quả. Bao gồm:

Đã thực hiện nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành tài chính – ngân hàng:

 Các công ty dịch vụ dịch thuật nếu đã thực hiện được nhiều dự án sẽ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và thường xây dựng cho mình một hệ thống tài liệu dịch hỗ trợ. Các tài liệu, văn bản được biên dịch, phiên dịch trong ngành phải kể đến như:

  • Dịch thuật kế hoach kinh doanh vay thế chấp ngân hàng
  • Dịch công chứng báo cáo tài chính bảo lãnh ngân hàng
  • Chuyên dịch giấy tờ vay/thế chấp, tín chấp ngân hàng
  • Dịch nhanh văn bản yêu cầu bồi thường hàng hóa, L/C
  • Dịch lấy liền thông tin cổ đông trong báo cáo công ty
  • Dịch thuật công chứng bản cáo bạch của công ty đại chúng
  • Dich thuật nghiên cứu thị trường cổ phiếu đối với thị trường tài chính ngân hàng
  • Dich thuật chuyên nghiệp nghiên cứu kinh tế vĩ mô, người dùng và các báo cáo khác theo nguồn ngân hàng
  • Dịch thuật uy tín các giầy tờ Sáp nhập và Mua lại làm tài sản đảm bảo cho Ngân hàng
  • Dịch thuật  về trái phiếu và chứng khoán và các giá trị khác do Ngân hàng yêu cầu
  • Dịch thuật chuẩn về các tài liệu dầu tư và vay vốn, huy động vốn
  • Dịch có công chứng tất cả các loại hợp đồng thế chấp, tín chấp, hợp đồng bảo lãnh
  • Dịch công chứng tư pháp báo cáo cổ đông, cổ phần trái phiếu chính phủ, trái phiếu công ty
  • Chuyên nhận dịch tài liệu bảo hiểm, bảo lãnh

Dịch thuật viên phải là chuyên gia ngôn ngữ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

Đây là tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn công ty dịch thuật cho lĩnh vực này bởi tài chính ngân hàng là ngành khó. Các dịch thuật viên cần là chuyên gia ngôn ngữ với chuyên môn sâu rộng và am hiểu các thuật ngữ chuẩn của chuyên ngành này. Các dịch thuật viên được lựa chọn tham gia biên dịch hay phiên dịch sẽ cần có kinh nghiệm “thực chiến” để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất .

Dịch thuật báo cáo cho ngân hàng BIDV- chi nhánh ba tháng hai

Tổng quan ngân hàng BIDV  – Đơn vị khách hàng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu năm 2016 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007.

Dịch báo cáo tài chính cho ngân hàng BIDV Việt Nam

Mục tiêu hoạt động của ngân hàng BIDV

Truyền thống hơn 61 năm là hành trang đưa BIDV trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trong khu vực

BIDV đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu kế hoạch kinh doanh, gia tăng năng lực cạnh tranh, gia tăng sức mạnh nội tại về “chất”, có ý nghĩa căn bản, lâu dài đối với sự phát triển của hệ thống và vươn lên trở thành ngân hàng thương mại cổ phần đứng đầu thị trường và có tính bền vững, ổn định.

Đơn vị dịch thuật báo cáo lĩnh vực tài chính ngân hàng – Dịch thuật và phiên dịch châu Á

Trong thời gian cam kết trước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt cho hợp đồng của BIDV  với các thuật ngữ chuyên sâu về tài chính ngân hàng, thương mại,…

Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã chuyển ngữ khoảng hơn trăm trang báo cáo với khoảng 185,748 từ vựng chuyên ngành chuyên sâu với các nội dung kỹ thuật phong phú và đa dạng về văn phong và thể loại. Đây cũng là bước đánh dấu sự trưởng thành của Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á trong lĩnh vực biên phiên dịch chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Quy trình dịch thuật báo cáo của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Tại Dịch thuật châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật báo cáo BIDV kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Ngân hàng BIDV

1. Phân tích và báo giá dự án dịch báo cáo trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu kỹ thuật dựa theo kỳ vọng của BIDV và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với BIDV  về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

2. Tiến hành dịch báo cáo của BIDV

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành dịch nội dung hợp đồng với độ chính xác cao, đúng chuyên ngành tài chính ngân hàng.

3. Bàn giao bản dịch Báo cáo

Sau khi đã hoàn tất xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại bản dịch trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng dưới nhiều đinh dạng theo yêu cầu.

Trong dự án này, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã bàn giao cho BIDV  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung. Khách hàng có thể kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa lại bất kỳ chi tiết nào. Tất nhiên, ngân hàng BIDV hoàn toàn hài lòng với kết quả họ nhận được. 

Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á – Địa chỉ dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng

Nổi bật trong số các công ty dịch thuật hiện nay, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á được các chuyên gia về ngôn ngữ cũng như nhiều đối tác trong ngành công nghiệp, vật liệu xây dựng,… được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ dịch thuật viên. Đây là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ sở hữu hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất ISO 9001: 2008.

Trong nhiều năm qua, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã trở thành đối tác của nhiều công ty, tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại, maketing… ở trong nước và Quốc tế. 

Tuy đảm nhận nhiều dự án nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành của mỗi dự án với chất lượng cao nhất.

Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đều là những chuyên gia về ngôn ngữ trong ngành công nghiệp, vật liệu xây dựng,.. được đào tạo bài bản và tham gia thực hiến tại nhiều dự án lớn cũng như các chương trình hội thảo, triển lãm lớn cả ở trong và ngoài nước nên có sự tích lũy dày dặn về kinh nghiệm.

Trước mỗi dự án, dịch thuật viên sẽ được kiểm tra trình độ xem có phù hợp với lĩnh vực đó hay không. Cùng với đó, xuyên suốt quá trình dịch các chuyên gia bất động sản sẽ cùng hỗ trợ để thẩm định để chuẩn hóa nhiều thuật ngữ khó, đảm bảo kết quả sản phẩm đầu ra giao cho khách hàng là tốt nhất.

Các tài liệu dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đều được cam kết bảo mật thông tin với tốc độ thực hiện nhanh nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận nhiều nhất cho phía khách hàng.

Văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp

 Lý do để cho khách hàng lựa chọn đơn vị dịch thuật của chúng tôi:

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Dịch thuật báo cáo & rất nhiều tài liệu khác

Ngoài dịch thuật báo cáo, Chúng tôi còn dịch thuật các tài liệu thường được sử dụng trong ngành tài chính ngân hàng như sau:

 • Dịch thuật kế hoach kinh doanh vay thế chấp ngân hàng
 • Dịch công chứng báo cáo tài chính bảo lãnh ngân hàng
 • Chuyên dịch giấy tờ vay/thế chấp, tín chấp ngân hàng
 • Dịch nhanh văn bản yêu cầu bồi thường hàng hóa, L/C
 • Dịch lấy liền thông tin cổ đông trong báo cáo công ty
 • Dịch thuật công chứng bản cáo bạch của công ty đại chúng
 • Dich thuat nghiên cứu thị trường cổ phiếu đối với thị trường tài chính ngân hàng
 • Dich thuật chuyên nghiệp nghiên cứu kinh tế vĩ mô, người dùng và các báo cáo khác theo nguồn ngân hàng
 • Dịch thuật uy tín các giầy tờ Sáp nhập và Mua lại làm tài sản đảm bảo cho Ngân hàng
 • Dịch thuật số 1 về trái phiếu và chứng khoán và các giá trị khác do Ngân hàng yêu cầu
 • Dịch thuật chuẩn về các tài liệu dầu tư và vay vốn, huy động vốn
 • Dịch có công chứng tất cả các loại hợp đồng thế chấp, tín chấp, hợp đồng bảo lãnh
 • Dịch công chứng tư pháp báo cáo cổ đông, cổ phần trái phiếu chính phủ, trái phiếu công ty
 • Chuyên nhận dịch tài liệu bảo hiểm, bảo lãnh

Dịch thuật hợp đồng BIDV là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật website đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)