Dịch thuật tiếng Phillipines | Dịch tiếng Phillipines | Dịch công chứng tiếng Phillipines

Contents[Hide]

1. Dịch thuật tiếng Phillipines/ dịch tài liệu tiếng Filipino, Tagalog

Quý khách đang tìm một công ty uy tín để biên phiên dịch thuật Philippines? Quý khách cần một dịch vụ dịch thuật đạt chuẩn ISO  tiếng Philippines ? Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ dịch tiếng Phillipines của chúng tôi với phương châm hoạt động luôn hướng tới khách hàng là " Giá thành rẻ nhất, nhưng chất lượng cao nhất, thời gian giao bài dịch luôn đúng hẹn" . Điều đó đã tạo nên thương hiệu của Dịch Thuật và Phiên dịch Châu Á qua các công ty và cá nhân Việt Nam có nhu cầu giao thương và thông tin với các đối tác tại Phillipines và các doanh nghiệp, cá nhân tại Phillipines muốn tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

2. Các loại ngôn ngữ chính của Phillipines:

Theo Hiến pháp Philippines 1987, tiếng Filipino và tiếng Anh là những ngôn ngữ chính thức. Tiếng Filipino là phiên bản tiêu chuẩn hóa của tiếng Tagalog. Cả tiếng Filipino và tiếng Anh đều được sử dụng trong chính quyền, giáo dục, xuất bản, truyền thông, và kinh doanh. Hiến pháp yêu cầu rằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập được xúc tiến trên cơ sở tự nguyện và tùy ý.

Mười chín ngôn ngữ cấp vùng đóng vai trò là những ngôn ngữ chính thức phụ trợ được dùng làm phương tiện giảng dạy: Aklanon, Bikol, Cebuano, Chavacano, Hiligaynon, Ibanag, Ilocano, Ivatan, Kapampangan, Kinaray-a, Maguindanao, Maranao, Pangasinan, Sambal, Surigaonon, Tagalog, Tausug, Waray-Waray, và Yakan. Các ngôn ngữ bản địa khác như Cuyonon, Ifugao, Itbayat, Kalinga, Kamayo, Kankanaey, Masbateño, Romblomanon, và một số ngôn ngữ Visayas là điều phổ biến tại các tỉnh tương ứng. Tiếng Chavacano là một ngôn ngữ bồi bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha, được nói tại Cavite và Zamboanga.

Dịch thuật tiếng Phillipines giá rẻ

(Dịch thuật tiếng Phillipines chuyên nghiệp)

Chúng tôi luôn đề cao phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi là những người đã có trình độ, đã qua đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ, có những kinh nghiệm thực tế nhất định và có vốn kiến thức chuyên ngành đa dạng mà Quý khách cần truyền tải thông tin một cách chính xác, đúng chuyên nghành sang ngôn ngữ Phillipines. Hơn nữa, thái độ nhiệt tình, yêu thích nghề nghiệp, dịch vụ phiên dịch tiếng Phillipines luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 của đội ngũ của chúng tôi sẽ làm khách hàng thực sự thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Dịch tài liệu Tiếng Phillipines sang tiếng Việt – Việt sang Phillipines

Dịch Thuật Châu Á cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu Tiếng Phillipines bao gồm:

3.1. 4 cấp độ dịch thuật

Là một công ty dịch thuật Tiếng Phillipines chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng, mỗi dự án là không giống nhau. Có những tài liệu rất quan trọng cần phải dịch chính xác 100%, nhưng cũng có những tài liệu chỉ cần đọc hiểu là đạt yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi đưa ra 4 cấp độ đối với Yêu cầu về chất lượng để bạn lựa chọn như sau:

Bạn có thể lựa chọn cấp độ chất lượng mà bạn mong muốn khi gửi yêu cầu báo giá dịch tài liệu Tiếng Phillipines cho chúng tôi.

4. Dịch thuật tiếng Philliipines chuyên ngành bao gồm

4.1. Dịch thuật Tiếng Phillipines ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

4.2. Biên dịch Tiếng Phillipines ngành pháp luật

4.3. Dịch thuật Tiếng Phillipines ngành kỹ thuật

4.4. Dịch thuật Tiếng Phillipines ngành tài chính / kế toán / ngân hàng

4.5. Dịch phim / Dịch thuật phụ đề / Lồng tiếng Tiếng Phillipines

4.6. Dịch Tiếng Phillipines đa chuyên ngành

5. Cần báo giá nhanh dịch tiếng Tagalog?

5.1.1. Giá dịch thuật Tiếng Phillipines tính như thế nào?

Chi phí dịch thuật được tính theo số từ (nếu văn bản ở dạng có thể đếm được từ) hoặc số trang (nếu văn bản ở dạng scan hoặc hình ảnh, không thể đếm từ). Đơn giá theo từ hoặc trang sẽ tùy thuộc vào nội dung gốc, định dạng tệp tin, cặp ngôn ngữ dịch thuật, thời gian hoàn thành mong muốn, và yêu cầu về chất lượng. Bộ công nghệ dịch thuật Trados của chúng tôi cũng có thể giúp giảm chi phí hơn nữa, bằng cách phát hiện và cắt giảm chi phí cho số lượng từ trùng lặp.

Dịch công chứng tiếng Phillipines chuyên ngành xã hội như các sự kiện văn hóa, dịch sách văn học, dịch tiếng Philllipines chuyên đề v..v

Ngoài ra, chúng tôi dịch thuật chuyên nghành sâu tiếng Phillipines lấy trong ngày như hợp đồng thương mại, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi , bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng Phillipines hoặc ngược lại

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Phillipines , chúng tôi còn dịch thuật trên 100 ngôn ngữ và thổ ngữ của các lãnh thổ và quốc gia khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái, Campuchia…với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế học, Kế toán tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu xây dựng, văn bản pháp lý chuyên ngành sâu, dự án đầu tư, tài liệu quảng cáo…

Mời Quý Khách xem thêm

5.1.2. Phiên dịch tiếng Phillipines

Phiên dịch tiếng Phillipines | Cung cấp Phiên dich Tiếng Phillipines