Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào là đơn vị dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dịch thuật Châu Á không chỉ mang lại bản dịch tiếng Tây Ban Nha chất lượng mà giá cả, chi phí dịch thuật còn rẻ nhất thị trường.

Vương quốc Tây Ban Nha là một quốc gia nằm trong vùng Địa Trung Hải, diện tích khoảng 504.782 km2, lớn thứ 2 ở châu Âu chỉ sau Pháp. Ngoài ra Tây Ban Nha có nền kinh tế phát triển lớn thứ 9 thế giới. Đã từng là một đế quốc hùng mạnh, có sức ảnh hưởng lớn cả về kinh tế lẫn văn hóa tới nhiều khu vực, quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tây Ban Nha là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới với những vũ điệu âm nhạc quyến rũ, lễ hội đặc sắc tại các địa phương. Điều làm sinh viên quốc tế bất ngờ khi đến với Tây Ban Nha sống và học tập ngoài nét đẹp về đời sống văn hóa thì sự khác biệt trong cách ứng xử cũng đem lại nhiều bất ngờ và sửng sốt.

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Bạn Cần dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuẩn tại Hà Nội hồ sơ báo cáo tài chính, hợp đồng, sách truyện, website,… từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp,… nhưng vẫn cần đảm bảo tính chính xác tối đa?

Bạn lo lắng liệu tài liệu cần dịch thuật của mình có được dịch chất lượng, bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài?

Bạn cần bản dịch giá rẻ, phù hợp với ngân sách của bản thân và công ty?

Bạn đang băn khoăn không biết Công ty dịch  tiếng Tây Ban Nha nào uy tín, nhanh gọn, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giữa hàng trăm triệu cơ sở dịch thuật trên thị trường hiện nay?

Đến với Dịch Thuật Châu Á, đơn vị dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội uy tín, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. 

dịch tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

 

Nhân sự biên Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha Tại Hà Nội

Công ty Dịch Thuật Châu Á với Mạng lưới 1,000+ Biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.

100% Biên dịch viên tiếng Tây Ban Nha đạt tiêu chuẩn chất lượng: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm trên 5 năm dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, tốc độ dịch nhanh, dịch giá rẻ chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm quản lý dự án.

Bảng báo giá chi phí dịch tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

 Công ty Dịch thuật Châu Á xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá chi phí dịch thuật tiếng Tây Ban Nha để Quý khách tham khảo.

Bảng báo giá chi phí dịch giá rẻ tiếng Tây Ban Nha

Ngôn ngữ gốc

Ngôn ngữ dịch

Giá dịch (VNĐ)

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Việt

155.000

Tiếng Việt

Tiếng Tây Ban Nha

165.000

Tiếng Tây Ban Nha

Ngôn ngữ khác

Phụ thuộc ngôn ngữ dịch

Công ty dịch thuật Châu Á cung cấp dịch tiếng Tây Ban Nha các chuyên ngành:

 • Dịch thuật chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật chuyên ngành marketing, quảng cáo
 • Dịch thuật  chuyên ngành luật – tư pháp
 • Dịch thuật chuyên ngành dầu khí năng lượng
 • Dịch thuật chuyên ngành giáo dục đào tạo
 • Dịch thuật  chuyên ngành tài chính ngân hàng
 • Dịch thuật  chuyên ngành xây dựng
 • Dịch thuật  chuyên ngành công nghệ sinh học
 • Dịch thuật  chuyên ngành công nghệ thông tin…
 • Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật chuyên ngành hóa chất
 • Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Dịch thuật  chuyên ngành y dược
 • Dịch thuật chuyên ngành môi trường
 • Dịch thuật sách báo, truyện tranh,,,
 •  Làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

Để nhận báo giá dịch thuật đầy đủ cho toàn bộ tài liệu cần dịch của Quý khách, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hoặc gửi tài liệu cho Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ ngay khi nhận được tài liệu của Quý khách.Dịch thuật Châu Á hân hạnh là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *