Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIẤY KHAI SINH SANG TIẾNG PHÁP

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIẤY KHAI SINH SANG TIẾNG PHÁP

Tiếng Pháp là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, một trong ba ngôn ngữ làm việc của Liên minh Châu Âu, và một trong hai ngôn ngữ chính thức của Thế vận hội. Hiện nay trên thế giới có 220 triệu người nói tiếng Pháp. Qúy khách đang cần dịch giấy khai sinh sang tiếng Pháp hãy đến với công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, chất lượng nhất.
 
dịch giấy khai sinh sang tiếng Pháp
 
 

Vai trò của tiếng Pháp hiện nay

Tiếng Pháp được xem là một trong những ngôn ngữ thông dụng trong lĩnh vực kinh tế, thương mại và giao dịch quốc tế. Mặc dù là ngôn ngữ thông dụng được giảng dạy trong hệ thống giáo dục của Việt Nam, không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện công việc dịch thuật tiếng Pháp bởi vì việc dịch thuật tiếng Pháp không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.
 
dịch giấy khai sinh sang tiếng Pháp
Mẫu dịch giấy khai sinh sang tiếng Pháp

LỰA CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

Hiện nay các công ty dịch thuật đã và đang đua nhau trong lĩnh vực dịch tiếng Pháp, nhưng để có một công ty hoàn thành tốt các vấn đề này thì không đơn giản.
Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu sang tiếng Pháp và ngược lại.

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp dễ dàng với giá rẻ nhất:

Chúng tôi nhận dịch tất cả các form tài liệu như: Học Bạ, Bằng tốt nghiệp, Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, hộ chiếu, bằng lái xe, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, hộ khẩu… đều được đội ngũ biên dịch dịch chính xác tuyệt đối. với 10 năm kinh nghiệm của các biên, phiên dịch tiếng pháp. Dịch thuật Châu Á cam kết đem lại bản dịch hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng!

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản: ✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 ✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 
 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
 ✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc
 ✓ Tổng đài 0932.232.318 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.
 
0/5 (0 Reviews)