Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2

Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2

Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2

Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2 nhanh chóng, dễ dàng, chi phí thấp, hỗ trợ dịch công chứng lấy gấp tại trên toàn quốc

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là gì?

Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.”

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là Phiếu ghi đầy đủ các án tích, bao gồm án tích đã được xóa và án tích chưa được xóa và thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

giay ly lịch tu phap so 2

  Phiếu lý lịch tư pháp để làm gì?

Mục đích yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp là để:

  • Chứng minh cá nhân có hay không có án tích, có bị cấm hay không
  • Ghi nhận việc xoá án tích, tạo điều kiện cho người đã bị kết án có thể tái hoà nhập cộng đồng.
  • Hỗ trợ hoạt động tố tụng hình sự và hoạt động thống kê tư pháp hình sự.
  • Hỗ trợ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã…

Tại sao cần dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2?

Bản dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp thường được dùng để nộp cho chủ sử dụng lao động đặc biệt là cơ quan công cộng, văn phòng di trú, xin visa… giấy chứng nhận cũng thường được yêu cầu cho các công việc tại các công ty hàng không. Ngoài ra, một số trường hợp nộp hồ sơ để du học, hoặc định cư nước ngoài cũng được yêu cầu phải có bản dịch lý lịch tư pháp.

dịch thuật lý lịch tư pháp

Dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2 cần gì?

Để dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2, quý khách cần mang giấy tờ đã được chứng thực bởi cơ quan nhà nước đến công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, dịch thuật và công chứng cho quý khách!

Sau khi hoàn thành bản dịch công chứng, quý khách có thể đến văn phòng để nhận hồ sơ hoặc chúng tôi có thể gửi chuyển phát nhanh cho quý khách!

Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao 

dịch thuật lý lịch tư pháp
Công ty dịch thuật Châu Á chuyên dịch thuật công chứng tư pháp ly lịch pháp lý sang các thứ tiếng khác nhau

Để dịch công chứng phiếu lý lịch tư pháp số 2, quý khách cần tìm tới những công ty dịch thuật uy tín và có kinh nghiệm trong vấn đề này. Và dịch thuật Châu Á đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản dịch tốt, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

0/5 (0 Reviews)