Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế

Dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế

Dịch vụ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế

Chứng nhận khẩu trang y tế là gì?

Chứng nhận khẩu trang y tế là hoạt động chứng nhận, đánh giá xác nhận khẩu trang y tế phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng cụ thể TCVN 8389:2010.

Bộ Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8389:2010 Khẩu trang y tế bao gồm các tiêu chuẩn:

TCVN 8389-1:2010 Phần 1: Khẩu trang y tế thông thường;

TCVN 8389-2:2010 Phần 2: Khẩu trang y tế phòng nhiễm khuẩn;

TCVN 8389-3:2010 Phần 3: Khẩu trang y tế phòng độc hóa chất.

Trong đó, khẩu trang y tế phòng nhiễm khuẩn đang được khuyến cáo sử dụng trong tình hình đại dịch Covid 19 hiện nay.

Lợi ích và tầm quan trọng khi có Giấy chứng nhận thử nghiệm khẩu trang y tế

→ Là bước cần thiết để phục vụ cho việc hoàn thành thủ tục như: công bố chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận lưu hành tự do, Công bố hợp quy…

→Giúp doanh nghiệp đánh giá đúng chất lượng sản phẩm; quy trình sản xuất đúng cách, nguồn nguyên liệu chất lượng,

→ Giúp doanh nghiệp tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa đến tay cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.

→ Là tuân thủ theo quy định pháp luật; đầy đủ về pháp ký trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Dịch công chứng đa ngôn ngữ chứng nhận chất lượng khẩu trang y tế

 

 Dịch vu dịch thuật công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế

Dịch công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế các loại là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp , công ty đang sản xuất và tiêu thụ khẩu trang y tế trong và ngoài nước . Nếu doanh nghiệp của quý khách đang có nhu cầu dịch công chứng giấy chứng nhận các loại và bạn muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ uy tín, chuyên nghiệp thì Công ty Dịch thuật Châu Á là một sự lựa chọn đúng đắn.

Yêu cầu của dịch công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế các loại

Khi dịch thuật công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế các loại, để đảm bảo tính chính xác, giấy chứng nhận được cơ quan chức năng thừa nhận thì người dịch cần phải chú ý đến những yêu cầu dưới đây:

– Về mặt nội dung: người dịch cần phải dịch thuật và đánh máy một cách chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ các thông tin, nhất là tiêu đề các chứng nhận, nội dung chứng nhận.

– Về hình thức bản dịch công chứng giấy chứng nhận: phải đảm bảo form mẫu giống giấy chứng nhận gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

Các bước dịch công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế các loại tại Dịch Thuật Châu Á

Công ty Dịch thuật Châu Á trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, Châu Á luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Châu Á luôn dịch công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế theo một quy trình khoa học, cụ thể

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng: bản gốc, bản sao y của bản gốc, bản hình ảnh

Hình thức nhận tài liệu: nhận trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận tài liệu qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Lập hồ sơ dịch thuật và lưu trữ file: ở bước này, để thuận lợi cho việc dịch nhanh chóng, chúng tôi scan bản gốc, lưu file, tạo mã số dịch thuật.

 

Bước 3: Triển khai dịch: trong bước này chúng tôi lựa chọn biên dịch viên phù hợp với tài liệu, đảm bảo cho kết quả dịch thuật chính xác và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu có một bản dịch chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho quý khách hàng.

dịch công chứng giấy chứng nhận khẩu trang y tế các loại tại Dịch Thuật Châu Á

 

Bước 4: Dịch thuật: biên dịch viên xem lướt toàn bộ nội dung, đánh giá mức độ, lựa chọn bộ thuật ngữ phù hợp, để đảm bảo hồ sơ được dịch chính xác, văn phong và ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu.

Bước 5: Hiệu đính: sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Tại đây, những sai sót sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ công chứng: giai đoạn này phải sắp xếp hồ sơ công chứng theo quy định: bản dịch, bản sao y của bản gốc hoặc bản phô tô, giấy xác nhận

Bước 7: Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được đối chiếu với bản gốc và được công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận hoặc văn phòng công chứng

Bước 8: Giao trả tài liệu cho khách hàng: Khi nhận bản dịch giấy chứng nhận hoàn chỉnh, quý khách sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ trước khi rời văn phòng của chúng tôi.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Công ty Dịch thuật Châu Á sẽ hoàn thành bản dịch giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với Châu Á, quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi. Châu Á luôn mong muốn, mãi là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng. Đến với Dịch thuật Châu Á ,quý khách luôn hài lòng về thái độ làm việc cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. 

0/5 (0 Reviews)