Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp hồ sơ xin visa Bỉ

Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp hồ sơ xin visa Bỉ

Nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và những công trình kiến trúc mang tính lịch sử, Bỉ luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách thế giới. Để nhập cảnh vào đất nước tươi đẹp này, Quý khách cần tiến hành thủ tục dịch công chứng tư pháp visa Bỉ để đảm bảo tỷ lệ đậu thị thực. Và chúng tôi khuyên bạn tìm đến dịch vụ dịch thuật visa Bỉ để chắc chắn có được tấm vé đến với vùng đất xinh đẹp này.

dịch công chứng  tư pháp visa bỉ tại hà nội

 

 

Vì sao cần dịch thuật công chứng tư pháp visa Bỉ?

Để đảm bảo được nhập cảnh Bỉ để du lịch, thăm thân hay công tác thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ checklist hồ sơ xin thị thực theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Bỉ.

Tuy nhiên, bên cạnh thủ tục cơ bản này, Quý  khách cũng cần phải đảm bảo tính chính xác và quy chuẩn của từng loại. Tất nhiên, trong những quy chuẩn đó, thủ tục dịch thuật công chứng tài liệu chiếm vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tỷ lệ đậu visa của bạn.

Một bộ hồ sơ được dịch thuật chuẩn xác, có dấu công chứng  tư pháp để đảm bảo giá trị pháp lý không chỉ giúp nhân viên lãnh sự hiểu được những thông tin cần thiết trong các giấy tờ bạn đã nộp mà còn nâng cao độ tin cậy cho hồ sơ. Vì vậy, dịch thuật  công chứng tư pháp hồ sơ xin visa Bỉ là điều bạn bắt buộc phải thực hiện khi tiến hành xin visa Bỉ.

Khó khăn khi tự dịch thuật visa Bỉ?

Không như các thủ tục khác trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng là một phạm trù hoàn toàn khác.

Dù cho bạn có nhiều kiến thức về tiếng Anh đi chăng nữa thì khả năng các tài liệu xin visa được dịch thuật sang ngôn ngữ đích một cách chuẩn xác là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh các thuật ngữ chuyên ngành thì bạn cũng phải nắm rõ được những quy định, quy chuẩn riêng biệt vốn chỉ có thể được xử lý bởi các chuyên viên biên dịch với nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, với một số lượng lớn giấy tờ cần chuẩn bị, sẽ rất khó để bạn có thể xác định được tài liệu nào cần thiết phải dịch thuật và tài liệu nào thì không cần. Việc chuẩn bị thừa các giấy tờ không chỉ khiến hồ sơ thêm phức tạp mà còn tốn thời gian và công sức của bạn.

dịch thuật giấy tờ visa Bỉ
QUANG MINH

 

Hồ sơ xin visa Bỉ

Để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa, bạn cần chuẩn bị thật tốt hồ sơ theo hướng dẫn. Một số tài liệu dịch công chứng phổ biến như:

  • Giấy khai sinh, Giấy chứng tử, Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận ly hôn, Quyết định ly hôn của tòa án, Thỏa thuận giám hộ con cái, Thỏa thuận ly thân
  • Học bạ, Bằng cấp, Chứng nhận, Bằng đại học, Bảng điểm, Chứng chỉ hành nghề, Chứng chỉ đào tạo
  • Giấy ủy quyền, Giấy xác nhận lý lịch, Đơn cớ mất, Đơn tường trình, Giấy nợ
  • Bản khai có tuyên thệ, Tờ khai thuế thu nhập cá nhân, Xác nhận tín dụng,
  • Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng thương mại, Hợp đồng hợp tác, Hợp đồng dịch vụ
  • Hợp đồng cho thuê, Hợp đồng mua bán, Thỏa thuận

Bản dịch muốn được công chứng phải bao gồm:

1) Bản gốc (hoặc sao y bản chính).

2) Bản dịch

3) Lời chứng của phòng Tư Pháp Quận/ Huyện.

4) Hợp pháp hóa lãnh sự bản gốc cùng với bản dịch

Bản dịch công chứng tư pháp sẽ mang tính pháp lý nếu được dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Anh

Khi dịch công chứng phải phải tuân theo luật pháp áp dụng của từng quốc gia. Các bản dịch được công chứng phải chính xác với nguyên bản và phải có phần đóng dấu xác nhận của Phòng Tư pháp cùng với chữ ký của dịch giả mới được các cơ quan chức năng chấp thuận. Các bản dịch công chứng được dùng khi trình nộp các giấy tờ ở nước ngoài hoặc tại các cơ quan chức năng của từng quốc gia.

Tại Dịch thuật Châu Á, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh nhanh chóng, chất lượng cao ở mọi nơi trên thế giới. Dù ở bất cứ nơi nào, bạn đều có thể gửi tài liệu cho chúng tôi bằng email hoặc bưu điện và chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Dịch thuật Châu Á cam kết cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh đáp ứng hoàn thiện nhu cầu riêng biệt của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)