Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU SANG TIẾNG PHÁP

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU SANG TIẾNG PHÁP

Pháp – quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp (République française) là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu. Là nước có mạng lưới quan hệ ngoại giao lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Hoa Kỳ). Kinh tế Pháp bao gồm số lượng lớn doanh nghiệp tư nhân (gần 2.5 triệu công ty đã đăng ký) chính vì vậy mà lượng lớn các nhà đầu tư pháp muốn đầu tư tại Việt Nam một thị trường đầy tiềm năng và nhờ đó dịch thuật tiếng Pháp cũng phát triển theo làm tăng các nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Pháp.
 
dịch thuật tài liệu tiếng Pháp
 

LỰA CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

Hiện nay các công ty dịch thuật đã và đang đua nhau trong lĩnh vực dịch tiếng pháp, nhưng để có một công ty hoàn thành tốt các vấn đề này thì không đơn giản.
Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu văn bản bằng tiếng pháp, chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch từ tiếng pháp sang tiếng việt chất lượng chuẩn xác nhất từ: văn bản, tài liệu thông thường hay các dạng tài liệu tiếng pháp chuyên ngành, kỹ thuật, kinh tế, điện tử, cơ khí… hầu hết tất cả các văn bản tiếng pháp đều được dịch sang tiếng việt chính xác 100%.

Dịch từ tiếng pháp sang tiếng việt dễ dàng với giá rẻ nhất

Tất cả các form tài liệu như: Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, hộ khẩu… đều được đội ngũ biên dịch từ tiếng pháp sang tiếng việt và ngược lại dịch từ tiếng việt sang tiếng pháp chính xác tuyệt đối. 10 năm kinh nghiệm của các biên, phiên dịch tiếng pháp. Dịch thuật Châu Á cam kết đem lại bản dịch hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng!

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản: ✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 ✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 
 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
 ✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc
 ✓ Tổng đài 0906.262.769 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.
 
 
 
 
 
 
0/5 (0 Reviews)