Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch công chứng chứng nhận kết hôn tiếng Việt Sang Nhật tại Hà Nội

Dich Thuat Cong Chung Giay Ket Hon Viet Nam Nhat Gia Re 4

Các bước cần thiết khi dịch thuật công chứng giấy chứng nhận kết hôn từ tiếng Việt sang tiếng Nhật.

Bước 1: chuẩn bị giấy chứng nhận kết hôn bản gốc do phường xã cấp hoặc bản sao hay trích lục kết hôn theo mẫu nhà nước ban hành.
Bước 2: Dịch thuật thông tin trên giấy chứng nhận kết hôn qua tiếng Nhật phải theo mẫu tiếng Nhật có dịch cả phần chữ ký và con dấu.
Bước 3: Công chứng giấy chứng nhận kết hôn từ tiếng Việt sang tiếng Nhật tại phòng tư pháp quận hoặc phòng công chứng tư nhân.

Dich Thuat Cong Chung Giay Ket Hon Viet Nam Nhat Gia Re
Giấy đăng ký kết hôn do cơ quan Việt Nam cấp

Giấy chứng nhận kết hôn do cơ quan Việt Nam để sử dụng tại Nước ngoài phải đáp ứng những tiêu chí gì?

Khi sử dụng các giấy tờ do cơ quan Việt Nam cấp để đăng ký tại nước ngoài, các giấy tờ do cơ quan của nước ngoài cấp phải Chứng nhận lãnh sự tại Cục lãnh sự Bộ ngoại giao, dịch công chứng sang tiếng nước ngoài.
Theo quy định của từng quốc gia mà việc dịch thuật công chứng giấy kết hôn có các yêu cầu riêng biệt, có quốc gia chỉ định nơi dịch công chứng giấy tờ tài liệu cụ thể tại trung tâm nào đó và chỉ khi nào tiến hành dịch thuật công chứng tại đó tài liệu mới được cơ quan đại diện của nước ngoài đóng dấu xác nhận. Cũng có quốc gia chỉ định phải công chứng giấy tờ kết hôn tại các Phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư nhân.
Riêng đối với giấy chứng nhận kết hôn Việt Nam sử dụng tại Nhật thì phải dịch sang tiếng Nhật, công chứng tư pháp nhà nước hoặc công chứng tư nhân, hợp pháp hóa bộ ngoại giao Việt Nam lên cả bản sao tiếng việt và bản dịch tiếng Nhật.

Dich Thuat Cong Chung Giay Ket Hon Viet Nam Nhat Tai Ha Noi
Bản dịch giấy đăng ký kết hôn đã được dịch từ Việt sang Nhật

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch thuật công chứng giấy chứng nhận kết hôn từ Việt sang Nhật tại Dịch Thuật Châu Á

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh và các loại tài liệu khác và mối quan hệ với các cơ quan có thẩm quyền như UBND quận/huyện, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), các Đại sứ quán,… cùng với đó là nguồn nhân lực dịch thuật phong phú, Dịch thuật công chứng Châu Á có thể đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng trong thời gian cực ngắn và mức chi phí thấp.
Nội dung bản dịch chính xác, theo đúng chuẩn thuật ngữ pháp lý.
Bản dịch thuật do nhân viên dịch thuật là cộng tác viên với các Văn phòng công chứng ký và được Công chứng viên ký đóng dấu xác nhận.
Năng lực xử lý tài liệu chuyên nghiệp là thái độ tận tâm phục vụ khách hàng Dịch Thuật Châu Á luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
Chọn Dịch Thuật Châu Á để có một cuộc sống hôn nhân suôn sẻ và viên mãn sẽ là một quyết định không hối hận của bạn.

Dich Thuat Cong Chung Giay Dang Ky Ket Hon Viet Nam Nhat Tai Ha Noi
Xác nhận của phòng công chứng cho bản dịch giấy kết hôn từ Việt sang Nhật

Ngoài dịch thuật công chứng giấy chứng nhận kết hôn tiếng Việt sang Nhật Dịch Thuật Châu Á còn nhận dịch thuật giấy đăng kí kết hôn đa ngôn ngữ và giao nhận tận nơi trong khu vực thành phố Hà Nội.

Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn tiếng Anh
Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn tiếng Pháp
Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn tiếng Nhật Bản
Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn tiếng Hàn Quốc
Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, Lào, Thụy Sỹ, Hà Lan, Thụy Điển, Nga.

0/5 (0 Reviews)