Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Ấn Độ-Cho thuê Phiên dịch tại Ấn Độ -New Dehli

Phiên dịch tại Ấn Độ-Hướng dẫn viên tại Ấn Độ -New Dehli

Dịch thuật Châu Á cung cấp Phiên dịch – Hướng dẫn viên ở Ấn Độ, Cung cấp Phiên dịch là người Việt Nam định cư tại Ấn Độ

Việt nam và Ấn Độ có nhiều mối liên hệ trong quá khứ và hiện tại. Đặc điểm nổi bật nhất là trong văn hóa : vương Quốc Tiểu Ấn Chămpa có nhiều ảnh hướng tới nền kiến trúc của Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Quan hệ Việt nam và Ấn Độ chủ yếu trên lĩnh vực chính trị, Ấn Độ ủng hộ Việt nam trong chiến tranh kháng chiến chống Mỹ và đặc biệt trong lĩnh vực quốc phòng, tập trận hải quân..

Phiên dịch tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp

(Phiên dịch ở Ấn Độ tại các thành phố lớn như New Dehli, Mumbai.. cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam- hướng dẫn viên tiếng Việt tại Ấn Độ)

Về thương mại, Ấn Độ được coi là thị trường lớn nhất của Việt nam tại Nam Á. Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Ấn Độ trong 5 năm gần đây khoảng 350 triệu USD, những mặt hàng xuất khẩu chủ lực : Cao su, linh kiện điện tử, nông sản, cafe, hạt điều, thủy hải sản..Tuy nhiên, tiềm năng thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ không dừng tại đó. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tự chủ Động mở rộng thị trường sang Ấn Độ. 

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty Dịch thuật và phiên dịch Tiêu điểm châu Á có trụ sở tại UK đã xây dựng được Đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại như Ấn Độ như Delhi, Mumbai, Bengaluru….. Đây là đội ngũ Biên phiên dịch là sinh viên và người Việt định cư tại Ấn Độ đang học tập, sinh sống và làm việc tại Ấn Độ.

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên ở Ấn Độ thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Ấn Độ
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Ấn Độ (Hindi và Tiếng Anh) tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Ấn Độ
  • Có các quan hệ tại Ấn Độ

Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng dẫn viên cho các công ty, cá nhân của Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Ấn Độ và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)