Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Bắc Kinh-Thiên Tân Trung Quốc

Cung cấp phiên dịch và Hướng dẫn viên tại Trung Quốc

Cung cấp và cho thuê phiên dịch và Hướng dẫn viên tại Trung Quốc, Thiên Tân Thượng Hải

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp phiên dịch tiếng Trung Bắc Kinh và hướng dẫn viên tại Bắc Kinh-Thiên Tân-Thượng Hải với những phiên dịch đã có kinh nghiệm thực tế tiếp xúc và làm việc trực tiếp với người Bắc Kinh. Họ hiểu văn hóa, ngôn ngữ và đặc biệt họ có thể tư vấn cho Quý khách các thông tin cần thiết khi đi lại, mua sắm, và chuẩn bị đàm phán thương mại với người Trung Quốc cũng như giải quyết các tranh chấp trong quá trình thương mại của khách hàng.

Hướng dẫn viên tại Trung Quốc

(Cung cấp phiên dịch tiếng Trung Bắc Kinh giảm được chi phí cho du khách là dịch vụ mà Cty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đang cung cấp)

Thành phố Bắc Kinh Trung Quốc

Bắc kinh là thủ đô nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa, và thuộc Trung ương, với 14 quận nội thị và cận nội thị cùng hai huyện nông thôn. Bao quanh hầu hết Bắc Kinh là tỉnh Hà Bắc, trong khi Thiên Tân giáp với Bắc Kinh ở phía đông nam.

Bắc Kinh là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc nếu xét theo dân số đô thị, xếp sau Thượng Hải; và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Thành phố là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc, và là một đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và đường sắt cao tốc tại Trung Quốc. Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới theo số lượng hành khách.

Lịch sử của thành phố đã có từ ba thiên niên kỷ. Là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô Trung Quốc, Bắc Kinh đã là trung tâm chính trị của quốc gia trong phần lớn thời gian suốt bảy thế kỷ qua. Thành phố nổi tiếng với các cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, lăng mộ, tường và cổng thành, cùng với đó, các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật tại Trung Quốc. Chỉ có vài thành phố trên thế giới từng là trung tâm chính trị và văn hóa của một khu vực rộng lớn trong thời gian lâu đến vậy

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung

(Phiên dịch Tiếng Trung tại Bắc Kinh với ngoại hình trẻ trung và năng động)

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng đi làm việc, mua sắm, công tác. Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã xây dựng cho mình đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, đội ngũ hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách trải nghiệm được vẻ đẹp của Thủ đô Bắc Kinh cũng như trở thành cầu nối ngôn ngữ giúp Quý khách đàm phán thương mại và giao lưu tiếp túc, hội chợ thương mại

Quý khách liên lạc với chúng tôi để tư vấn và trợ giúp về phiên dịch tại Bắc Kinh.

0/5 (0 Reviews)